เครียดมากเลยค่ะ😓

ไปเจาะเลือดมาคุณหมอบอกว่ามีเชื้อ Hiv มีแม่ๆบ้านไหนรึใครมีความรู้เรื่องนี้บ้างมั้ยคะ เป็นห่วงตัวน้อยค่ะกลัวว่าเขาจะไม่เเข็งแรง ทำยังไงได้บ้างคะเคสนี้ถามคุณหมอแล้วก็ยังกลุ้มอยู่ค่ะ#ท้องเเรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องรอคำตอบจากหมอเลยค่ะ เพราะมันต้องประเมินหลายๆอย่าง

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ