ขอระบายหน่อยค่ะ

เราเป็นคนอ้วนยุแล้วพอมีน้องก็ท้องเริ่มออกและชอบมีคนมาทั้งเราแระมาณว่ากินไปลงแม่หมดแล้วส่วนมากก็บอกว่าคนอ้วนมีลูก ลูกมักตัวเล็กจริงไหมค่ะ ฟังแล้วรู้สึกไม่ดีเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำอย่างอื่นที่ฟังแล้วสบายใจบ้างไหมค่ะ อยากฃด้กำลังใจมากๆเลยค่ะตอนนี้สามีก็ปลอบอย่าคิดมากแต่ก็อดไม่ได้

24 ตอบกลับ

ทำไมต้องเก็บเอาคำพูดคนอื่นมาทำให้ตัวเองไม่สบายใจด้วย ถ้ากังวลก็ถามหมอค่ะ ปรึกษาหมอ อย่าเก็บเอาขี้ปากชาวบ้านมาทำให้ตัวเองไม่สบายใจเลย

ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้ก่อนท้อง115 ตอนนี้26วีค หนัก118 น้ำหนักน้องตามเกรณ์ดีคะ แม่ทานบำรุงเยอะๆนะคะ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ เนื้อสัตย์

อย่าคิดมากนะคะ ความเครียดส่งผลต่อลูกในท้องได้ เลือกทานแต่ของมีประโยชน์ ออกกำลังกายเช่น เดินเบาๆบ้าง คุณแม่จะรุสึกสบายตัวค่ะ

อย่าเอาคำพูดคนอื่นมาบันทอนจิตใจเราคะแม่เราก็อ้วนเหมือนกันไม่แคร์คะลุกคนแรกออกมา3,300กรัมคะตอนนี้ท้องลุกคนที่2ยุคะ

น้ำหนัก95ท้องไป101.1โล🤣 อย่าไปสนใจ​คนพูด น้ำหนักแม่สามรถขึ้นได้เป็นปกติ​ เราซาวลูกก็อยู่ในเกณฑ์​ทุกอย่างคือจบ​

เราก็อ้วนนะค่ะ แต่น้ำหนักก็ลงที่ลูก เราท้อง7เดือนกว่า น้ำหนักลูกจะ2000แล้วค่ะอย่าไปใส่ใจเลย กับเสียงนกเสียงกา

คัยบอก..คนอ้วนคลอดลูกออกมาไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กนะค่ะ...คนรอบข้างไม่ต้องฟังถ้าหมอบอกว่าดีก้อคือดีค่ะ..

นี้แหละค่ะคนชอบว่าแม่อ้วนก็ว่าลงแม่ แม่ผอมก็ว่าลูกไม่แข็งแรงปากคนจะพูดอะไรก็ห้ามไม่ได้ปล่อยผ่านค่ะ

นี่ก็อ้วนนะก่อนท้อง67ตอนนี้38+2wแล้วขึ้นมาตััง14โลแต่หมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกินเกณไป2วีคเลย

อย่าไปสนใจคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์เลยค่ะ จะเสียสุขภาพจิตเปล่าๆนะคะ