ขอระบายหน่อยค่ะ เบื่อพ่อสามี (เป็นชาวลาว)

เราเป็นคนผมยาว(ยาวถึงก้น)แล้วยิ่งท้องอยู่ยิ่งร้อน เวลาสระผมก็ลำบากก้มสระก็ติดท้อง พอเราจะไปตัดพ่อสามีบอกว่าตัดไม่ได้ห้ามตัดคนลาวเค้าถือ คือแบบว่าเราร้อนพ่อสามีก็ไม่ได้มาร้อนด้วย แล้วยิ่งท้องยิ่งเป็นคนหงุดหงิดง่าย กว่าจะสระเสร็จ กว่าจะเป่าแห้งอีก ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยได้ไหมคะว่ามันเกี่ยวกันไหมว่าท้องแล้วห้ามตัดผม

32 ตอบกลับ

เราตัดแล้วเรียบร้อยค่ะ อากาศร้อน เปลืองแชมพู กว่าจะเป่าให้แห้งก็เมื่อยแขน คนท้องพลังงานหมดง่ายจะตาย