ขอระบายหน่อยค่ะ เบื่อพ่อสามี (เป็นชาวลาว)

เราเป็นคนผมยาว(ยาวถึงก้น)แล้วยิ่งท้องอยู่ยิ่งร้อน เวลาสระผมก็ลำบากก้มสระก็ติดท้อง พอเราจะไปตัดพ่อสามีบอกว่าตัดไม่ได้ห้ามตัดคนลาวเค้าถือ คือแบบว่าเราร้อนพ่อสามีก็ไม่ได้มาร้อนด้วย แล้วยิ่งท้องยิ่งเป็นคนหงุดหงิดง่าย กว่าจะสระเสร็จ กว่าจะเป่าแห้งอีก ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยได้ไหมคะว่ามันเกี่ยวกันไหมว่าท้องแล้วห้ามตัดผม

32 ตอบกลับ

เราเรียนนาฏศิลไม่เคยตัดผมเรย ก็พึ่งมาตัดตอนท้องนี้แหละค่ะ มันร้อนดูแลยากหงุดหงิดเราตัดออกถึงคอเรย

บ้านนี้ผมยาวถึงก้นเหมือนกันค่ะ ยิ่งหน้าร้อนยิ่งคันเหงื่อเยอะ ไปตัด+ยืดเลยค่ะตอน4เดือน สบายหัวมาก 😂

ตัดซอยสั้นเลยค่ะตอนนี้ ร้อน ถือแล้วเหนื่อยบอกพ่อวางบ้างค่ะ แล้วก็ตัดเลย หัวเราบ่ใช่หัวพ่อเด้อ

บ้านนี้ตัดตอน 36+ วีค เพิ่งตัดมา 2-3วันเองค่ะ ร้อนมากกก แม่บ้านนี้ขี่เกียจสระผม ร้อน หงุดหงิด

แม่เชื่อไหมละคะ เอาที่แม่สบายใจดีกว่า ไม่มีใครมาหงุดหงิดกับเราหรอกค่ะตัวเรา

เราเป็นคนลาวแท้ๆๆเราก้ตัดตอนท้องไม่เคยได้ยินนะแบบนี่ห้ามตัดผมตอนท้อง

4y ago

เค้าบอกว่าคนลาวถือค่ะ ห้ามตัด

บ้านนี้ก็ตัดค่ะ อยากตัดให้สั้นเท่าติ่งหูด้วยซ้ำแต่สาไม่ให้ตัด 555

บ้านนี้ก็ผมยาว/ยาวถึงก้นเลย/ทางบ้านไม่ให้ตัดผมเหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านนี้พอทนได้จ้า😅มัดผมให้เรียบร้อย😂

เอาที่เราสบายใจดีกว่านะค่ะ เราพึ่งตัดสั้นเลยค่ะเมือวาน

บ้านนี้ตัดแล้วค่ะ สั้นด้วย ใครด่าก็ไม่สนใจค่ะ ผมเรา