ขอระบายหน่อยค่ะ เบื่อพ่อสามี (เป็นชาวลาว)

เราเป็นคนผมยาว(ยาวถึงก้น)แล้วยิ่งท้องอยู่ยิ่งร้อน เวลาสระผมก็ลำบากก้มสระก็ติดท้อง พอเราจะไปตัดพ่อสามีบอกว่าตัดไม่ได้ห้ามตัดคนลาวเค้าถือ คือแบบว่าเราร้อนพ่อสามีก็ไม่ได้มาร้อนด้วย แล้วยิ่งท้องยิ่งเป็นคนหงุดหงิดง่าย กว่าจะสระเสร็จ กว่าจะเป่าแห้งอีก ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยได้ไหมคะว่ามันเกี่ยวกันไหมว่าท้องแล้วห้ามตัดผม

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตัดค่ะ อากาศร้อน ทนไม่ไหวรอกค่ะ

ตัดก็ดีนะ สารอาหารจะได้ไปบำรุงลูก

ไม่เกี่ยวค่ะ นี่ท้อง 4 เดือนตัดสั้นเลย

ตอนท้องก็ตัดนะคะ ตัดหลายรอบด้วย🤣🤣

แม่บ้่นนี้เพิ่งไปตัดมาค่ะ ร้อนมาก

ตัดก็ดีนะคะ เพื่อความสะดวกของแม่

บ้านนี้ตัดไปสองรอบแล้วแม่

บอกไปสิคะว่านี่คนไทย

เอาที่เราสบายใจคะแม่

ตัดเหมือนกันจ้า