เป็นไปได้มั้ยว่าจะตั้งครรภ์

เราเป็น ปจด. ครั้งล่าสุดเมื่อ 28 มี.ค.2566 แล้วตอนเช้าวันที่ 14 เม.ย.2566 ก็มีเลือดสีชมพูจางๆออกมาประมาณนึง น่าจะเกือบเลอะเต็มแคร์ฟีได้ มาแค่วันเดียวก็หายไปเลย เป็นไปได้มั้ยคะว่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กอย่างที่เขาพูดมา

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ และเป็นไปไม่ได้ ทั้งสองค่ะ ถ้าอยากมั่นใจ ให้ตรวจครรภ์ดูนะคะ อาการทุกอย่างไม่สามารถบ่งบอกว่าท้องเสมอไปค่ะ