9 พ.ค. 2566

ท้องแตกแล้วจ้ามีแม่ๆคนท้องเริ่มแตกแล้วบ้างคะ

9 พ.ค. 2566
23 ตอบกลับ

มันจะหยุดแค่นี้ หรือลุกลาม ไปกันใหญ่คะ ของเรา 25 พค พยายามส่อง แต่ยังหาไม่เจอรอยแตก

1y ago

ตอนนี้แตกทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะกังวลเรื่องท้องแตกลายมากไม่รู้จะแตกลายตอนไหนกำหนด11พ.ค.66

9พค.วันเดียวกันเลยแม่ มีแต่รอยแตกเดิมลูกคนแรก ท้องนี้ยังไม่แตกเพิ่มเลยจ้า

9พ.ค.​เหมือนกันค่ะ​ ยังไม่แตกจ้ามีแค่รอยแตกของท้องที่แล้วนิดนึง😂

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่คันก็เกา5555555 คิดว่าเป็นรอยแตกก็ไม่เป็นไรร🤣🤣

เรียบร้อยครีมดีก็เอาไม่อยู่นึกว่าจะไม่แตกมาเริ่มแตกเดือนที่7

ท้องยังไม่แตกแต่ขาเริ่มแตกแล้วงับขนาดก่อนท้องแม่ตัวเล็ก😭

19 พค.เริ่มแตกแดงตอน7เดือนค่ะ ครีมที่เขาว่าดีก็ไม่รอดค่ะ

บ้านนี้ 2พค แรกๆไม่แตก มาแตกตอนท้องเข้า7เดือน ตอนนี้ 33w4

8พฤษภา ท้องยังไม่แตก แต่ขากับสะโพกแตกค่ะ🥹