นับวันตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาคนั้งล่าสุด14 เมษายน 2566 ผ่านมาถึงวันที่14 พฤษภาคม 2566 ประจำเดือนไม่มา วันนี้วันที่27 พฤษภาคม2566 ขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้เราจะรู้ได้ยังไงว่าเราท้องกี่วันแล้ว นับจากตรงไหนคะ

3 ตอบกลับ

พอถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมเเสดงว่าคุนเเม่ตั้งท้องได้1เดือนกว่าค่ะนับต่อจากวันที่ประจำเดือนหยุดเลยค่ะ

นับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ 14 เมษา เท่ากับว่าตอนนี้ท้องได้ 6w แล้วค่ะ

นับจากวันที่ปจด. มาครั้งสุดท้ายค่ะ