แม่ๆตอบหน่อยค่ะพอดีพึ่งจะมีคนแรก

ปจด.มาครั้งวันแรกครั้งสุดท้าย 23 พ.ย.2565 27-28 ธ.ค.2565 มีเลือดออก เยอะ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ตรวจสอบว่า ตั้งครรภ์ แบบนี้เดาได้ไหมค่ะว่ากี่เดือน

1 ตอบกลับ

ลองนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาดูค่ะแม่ น่าจะราวๆ 2 เดือนกว่าค่ะ แต่ถ้านับเป็นวีคจะนับอีกแบบค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี่ยววันศุกร์จะไปหาคุณหมอค่ะ