สอบถามค่ะคือ เราเครียดมาก

มีใครมีปัญหาเสี่ยงเเท้งหรือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ หมอบอกว่ามดลูกเราต่ำมากตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีมากแต่แม่เสี่ยงคลอดน้องก่อนกำหนด มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ใครมีปัญหานี้คลอดก่อนกำหนดกี่วีคแล้วน้องปลอดภัยดีมั้ย

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ นอนได้นอนเลยค่ะ และทำตามคำแนะนำของหมอ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ💗💗