หมอนข้างสำหรับคนท้องจำเป็นมั้ยคะ 29weeks

เราเคยใช้แล้วรู้สึกอึดอัดกว่าเดิม ถ้าไม่ใช้จะมีผลอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราต้องมีค่ะ..เพราะปวดหลังปวดเอวหน่วงท้องมาก..พอมีก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ไม่ใช้ก็ได้ค่ะ ไม่มีผลอะไร