ตั้งครรภ์ 29weeks มีใครมีอาการเจ็บนมบ้างคะ

รู้สึกเจ็บนม อาการเหมือนคัดเต้ามาก บางทีโดนนิดเดียวก็เจ็บแล้ว มีใครมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ตั้งครรภ์ 29weeks ค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเจ็บตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้31วีคค่ะ รู้สึกเพิ่งมาหายเจ็บตอนไม่กี่วีคนี้ ว่าจะไปสอบถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ

เป็นการขยายตัวของเต้านม เป็นปกติค่ะ เราก็เป็น

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกัน อาการคัดเต้ามาก