นม

เผลอกินนมหมดอายุเข้าไป กลัวท้องเสียมากเลยค่ะ ใครมีวิธีแก้มั้ยคะ แนะนำด้วยจ้า 29weeks แล้ว

นม
2 ตอบกลับ

คอยดูอาการค่ะว่าท้องเสียไหม ทำได้เท่านี้แหละค่ะ ถ้าท้องเสียหนักไปหาหมอเลยนะแม่

ขอบคุณค่า รอดมาได้แล้วค่ะ ล้วงคออวกออกหมดเลยค่ะ 😆😆😆