ท้อง29weeks เจ็บบริเวณอวัยวะเพศ

ตื่นเช้ามารู้สึกเจ็บๆ ปวดๆบริเวณอวัยวะเพศค่ะ แบบปวดภายนอก แล้วก็มีตกขาวค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคร่า...ปวดร้าวจนไม่อยากขยับเลย พี่สาวแนะนำให้นอนตะแคง เอาหมอนนุ่มๆ รองท้องไว้ เวลาลุกนั่งเดิน ให้ทำช้าๆ ถ้าท้องโตมากๆ ก็หาผ้ามาพยุงท้องไว้ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ