สอบหน่อยคะแม่ๆ

คือพอว่าแม่บ้านนี้ลูกสึกว่าลูกไม่ดิ้น แต่พอไปอัลตราซาวน์แล้ว หมอบอกว่าลูกหัวใจยังเต้นอยู่ สาเหตุอะไรคะทำไมถึงไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น 29weeks 1day.

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังดิ้นเบาๆอยู่ค่ะ+กับหน้าท้องแม่อาจจะหนาด้วยค่ะ ถ้าหมอซาวแล้วน้องยังหัวใจเต้นอยู่หรือเห็นน้องดิ้นผ่านจออัลตราซาวก็สบายใจได้แม่

5y ago

ขอบคุณมากคะสำหรับคำตอบ