ฝากครรภ์ต่างจังหวัด

เราเกิดที่จ.ฉะเชิงเทราเเต่ย้ายมาอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัดโดยที่ยังไม่ย้ายที่อยู่มาเป็นคนในพื้นที่ ตอนนี้ตั้งครรภ์อยากไปฝากท้อง เสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นคนชลบุรีแต่มาฝากท้องที่ฉะเชิงเทรา รพ รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย ยกเว้นตอนตรวจเลือดของสามีค้ะ

4y ago

700ค่ะ