ท้องแรกจ้า

สอบถามแม่ๆคะ ฝากครรภ์ต่างจังหวัด ราคาแพงมั้ยค่ะ โรงบาลรัฐ ต้องใช่อะไรไปฝากครรภ์บ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิบัตรทองฟรีค่ะ เเต่ถ้าประกันสังคมต้องสำรองจ่ายเองจ้า เอกสาร บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ของคุณพ่อเเละคุณเเม่ เเละก็สามีค่ะ จะได้ตรวจเลือด

4y ago

ใช้เเค่บัตรประชานชนก็ได้จ้า

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่โรงพยาบาลจ้า