ฝากครรภ์ต่างจังหวัด

อยากสอบถามค่ะ พอดีอยู่ต่างจังหวัดฝากครรภ์ที่ฌรฃพยาบาลสมเด็จศรีราชาเสียตังไหมค่ะ แนะนำหน่อยค้ะ บ้านอยู่อุบลค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราเคยไปอยู่นครสวรรค์ค่ะ แต่บ้านอยู่สตูล เราย้ายสิทธิโรงพยาบาลอย่างเดียวค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย ลองทำเรื่องย้ายดูนะคะมีเว็บให้ย้ายที่รักษาพยาบาลตามสถานรักษาพยาบาลรัฐค่ะ

ฝากฟรี ในรพ.รัฐ แต่เสียค่าอื่นๆคะ