ฝากครรภ์

เกิดที่ต่างจังหวัดเเต่มาอยู่กับสามีอีกจังหวัดนึงเเต่อยากฝากท้อง เสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ตรวจสอบสิทธิ์ค่ะว่าอยู่ที่ไหน ถ้าใช้สิทธิ์ไม่ตรง (คนละ รพ. ที่ระบุ) ก็ชำระเองทั้งหมดค่ะ แต่แม่สามารถทำเรื่องย้ายสิทธิ์ได้นะคะ เพิ่มเติมโทรไปคอลเซ็นเตอร์ค่ะ

4y ago

ทางเน็ต หรือโทรไปคอลเซ็นเตอร์ง่ายสุดค่ะ