สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราอุจจาระในห้องน้ำแล้วมีเลือดออกมาด้วยเป็นอะไรมั๊ยคะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้อง4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนไม่เป็นไรแล้วค่ะ คุนหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ เกิดจากแม่ท้องผูกขั้นรุนแรง ทำให้ตอนถ่ายมีเลือดออกมาด้วย เน้นทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ อาหารอย่ากินจนอิ่มค่ะ ให้แบ่งเป็นหลายๆมื้อแทนค่ะ เราทำตามที่หมอบอกตอนนี้สบายท้องมากๆเลยค่ะ

เลือดออกทางไหนคะแม่ เราเคยออกทางก้นค่ะ คือท้องผูกหนักมาก แล้วก็อึแข็งค่ะ วันรุ่งขึ้นก็ไปหาหมอให้หมอเช็คให้ค่ะ

5mo ago

เราเยี่ยวมันก็ปกติตอนเราอึมัรก็มีเลือดออกมาด้วย ไม่ร้ว่าเป็นอะไร

แนะนำเค้าหน่อยนะคะ