เบาหวาน .

เราอายุครรภ์ 26w+ น้ำตาลสูง เสี่ยงเป็นเบาหวาน ควรทานอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ และไม่ควรทานอะไรบ้างค่ะ ???? .. พอดีฝากครรภ์กับรพ.รัฐบาลคุณหมอและพยาบาลไม่ได้แนะนำอะไรเลย

1 ตอบกลับ

งดของหวาน น้ำหวาน ผลไม้หวานๆค่ะ ทานผัก ข้าวกล้อง ลดคาร์โบไฮเดรตลงค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ