น้ำตาลขึ้นสูง

ตั้งครรภ์ได้24+3w ไปเจาะตรวจน้ำตาลมาวันนี้ หมอบอกว่า เสี่ยงเป็นเบาหวาน น้ำตาลสูง เราควรทานอาหารแบบไหนค่ะ..หมอนัดเจาะอีกที อังคารหน้า ขอบคุณค่ะ☺☺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้งดหวานทุกชนิดเลยค่ะ กับข้าวก็ทานปกตินะคะ แต่ทานทีละน้อยๆ พออิ่มค่ะ ผลไม้ก็เสี่ยง แม่เลือกทานผลไม้ที่น้ำตาลน้อยนะคะ อดทนนิดนึงค่ะ✌️

4mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่🥰🥰

งดแป้ง งดข้าวขาว ทานข้าวไรเบอรรี่หรือข้าวก้องแทนค่ะ งดน้ำตาลค่ะ ผลไม้หวานไม่ทาน(บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุมอาหาร รอดทุกรอบค่ะ)

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰