อาการดาวน์ซินโดม

เราอายุ 26 ปี เราเป็นโรคไทรอยด์ แต่ไม่ได้รับการรักษา เราได้ศัลยกรรมหน้าอก พอหลังทำหน้าอกมา ก็ตั้งครรภ์เลย ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 12 วีค6 วัน หมออัลตราซาวด์แล้วบอกว่าให้ตรวจเลือดเพื่อดูว่าลูกเอ๋อหรือเป็นดาวน์ซินโดมไหม เพื่อนๆมีใครเป็บแบบเราบ้างไหมคะ ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

อาการดาวน์ซินโดม
1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ สมัยนี้คนท้องทุกคนต้องได้รับการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์อยู่แล้วค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับโรคประจำตัวค่ะ

4y ago

ค่าตรวจ 17000 คุณหมอจะถามเราว่าจะตรวจไหม ขึ้นอยู่กับเราว่าจะตรวจหรือไม่ตรวจ