ทำยังไงดีค่ะ??

ตอนนี้ได้16 w ค่ะแต่มีน้ำนมไหลออกไม่แน่ใจน่ะค่ะว่าใช่ไหมแต่เป็นน้ำสีขาวไหลออกจากเต้าค่ะไม่มีสีไม่มีกลิ่นออกไม่มากค่ะออกเป็นครั้งๆคุณแม่ทำยังไงดีค่ะหรือว่าปล่อยไว้เฉยๆหรือควรจะทำยังไงแนะนำหน่อยค่ะ?แล้วเสี่ยงจะเป็นอัตรายไหมค่ะ?ควรพบแพทย์ดีไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ ปกติ แต่ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามดูด ห้ามปั้ม เพราะจะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ