7เดือนค่ะ ท้องเล็กไปรึเปล่าค่ะ

ก่อนท้องหนัก35ตอนนี้43เเล้วค่ะ เเม่ท่านไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ

7เดือนค่ะ ท้องเล็กไปรึเปล่าค่ะ
15 ตอบกลับ

มีคนทักบ่อยค่ะว่าท้องเล็ก แต่ซาวน์แล้วน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์เลยค่ะ

ของเราตอน7เดือนยังเล็กกว่าของแม่เลยค่ะ แต่นน น้องตามเกณค่ะ

ท้องแรกหรือป่าวคะ เราก้อท้องเล็กนะ ท้องแรก ลูกออกมา2,600

6เดือนกว่า. ท้องสองยังเล็กอยู่เลยคะ. นน.น้อง1058กรัม☺️🥰

ไม่เล็กน่ะค่ะ​ เเต่ดูเหมือนเล็กอาจเพราะแม่ตัวเล็ก

ของเราเล็กตั้งแต่ช่วงแรกยันคลอดค่ะแต่น้ำหนักน้อย

มีเล็กนะค่ะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

เรา9เดือนยังเล็กกว่านี้อีก

7เดือนเหมือนกันค้าา

ท้องเล็กจังเลยค่ะ