ตั้งครรภ์ตอนอายุมาก

เราอายุ43พึ่งทราบว่าตั้งครรภ์เตรียดมากมีลูกมาแล้ว3คนอยากยุติการตั้งครรภ์แต่ไม่รู้จะติดต่อที่ไหนควรทำยังไงดี

6 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอสูติฯดีกว่าค่ะ คุณแม่เราอุ้มท้องเราตอนสี่สิบกว่าเหมือนกันค่ะ แถมตอนนั้นคุณแม่เราเหลือรังไข่แค่ข้างเดียวด้วย แต่ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่ลูกตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ที่สำคัญ คลอดออกมา เราหนักเกือบ 5 โลค่ะ หมอกับพยาบาลตกใจกันทั้งห้อง 5555555 และตอนนี้ก็ตัวติดกันงอมแงมเลยค่ะ คุณแม่จะเจ็ดสิบแล้ว ส่วนเราก็ใกล้จะสามสิบแล้ว แต่ยังคงเป็นลูกสาวคนเล็กที่ติดแม่และมีแม่เหมือนเป็นโลกทั้งใบของเราค่ะ

ปรึกษาโรงพยาบาลเลยค่ะคุณแม่ ทางโรงพยาบาลจะช่วยประเมินให้ค่ะ การจะเอาออกหรือเอาไว้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแม่เลยค่ะ หมอเคารพในการตัดสินใจของคุณแม่แน่นอนค่ะ

ทำไมไม่ทำหมันค่ะ ท้องอายุเยอะเด็กออกมาแข็งแรงเยอะแยะไปค่ะ ร.พที่ไปฝากท้องเห็นมีหลายคนเลย40กว่าทั้งนั้น

เราก็ 41 แล้ว ท้องได้ 36 วีคแล้ว แม่เครียดเรื่องอะไรคะ

5y ago

แม่ปรึกษาคุณหมอก็ได้คะถ้าอย่างนั้น จะได้เป็นแนวทางในการตัดสินใจถูก อย่าเพิ่งเครียดคะ🤗

1663ค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ