หมอนัดเจาะน้ำคล่ำ

ตั้งครรภ์ตอนอายุมาก ตอนนี้เราอายุ42 แอบกังวนเหมือนกัน อยากให้ตัวเล็กสมบูรณ์ รอวันที่11มิถุนายนนี้ คุณหมอนัดเจาะน้ำคล่ำ คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ตอนอายุเยอะบ้างคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ37 เจาะน้ำคร่ำ ผ่าคลอดวันที่15.05.62

37 ค่ะ เจาะนิฟ ผลเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ