อยากมีน้องทำอย่างไรอายุ​43แล้วค่ะ

อายุ​43​แล้ว​จะมีลูกไหมคะแล้วต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีไหมคะ คุณหมอสูติโดยตรงน่าจะให้คำแนะนำดีที่สุดค่ะ เพราะเจ้าของโพสอายุ43ปีแล้วฮอร์โมนอาจจะไม่เทียบเท่าคนอายุ20-30ปีค่ะ