สอบถามหน่อยค่ะ.☺️

เราอยู่เพชรบุรีอยู่บ้านสามี ฝากท้องที่เพชรหมอนัดก็ไปหาหมอที่เพชรตลอด อยากทราบว่าเราจะกลับไปอยู่บ้านที่ประจวบเราสามารถไปหาหมอที่ประจวบได้ไหมค่ะ ต้องทำเรื่องย้ายอะไรบ้าง ขอคำแนะหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอจะกลับไปอยู่ที่บ้านหมอจะไม่นัดรอบต่อไป แล้วเอาสมุดสีชมพูไปฝากต่อที่บ้านได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ