เปลี่ยนนมผงให้ลูก

เราอยากเปลี่ยนนมผงให้ลูกค่ะ ตอนนี้น้องกิน Hi-Q แต่เราอยากเปลี่ยนเป็น DG (นมแพะ) แต่ไม่รู้ว่าต้องเปลี่ยนให้ลูกกินยังไงดี เพราะไม่รู้ว่านมแพะกับนมวัวกินผสมกันได้มั้ย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากให้กินนมแพะคะ? ถ้าน้องไม่ได้แพ้นมวัวก็ำม่มีควาทจำเป็นจะต้องกินนมแพะเลย

4y ago

โอเคค่า😍