ลูกแพ้โปรตีนนมวัว

*แม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันคะ ตอนนี้น้องกิน hi q HA แต่น้องไม่ค่อยยอมกิน เพราะมันออกขมๆ แม่ๆทานนมตัวไหนกันบ้างคะ รึแม่คนไหนทานนมถั่วเหลืองบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เห็นมีของยี่ห้อ Nan ค่ะ. แต่จะให้ดีคุณแม่ลองปรึกษานักโภชนาการตามร้านนะค่ะ จะมีนมขายเยอะมากค่ะ และคอยให้คำแนะนำได้ค่ะ