นมแพะDG

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างคะ แล้วกินเสริมคู่กับนมแม่ได้ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมตัวนี้เป็นนมแพะ สำหรับเด็กแพ้นมวัวค่ะ ไม่ต้องทานเสริมตัวอื่น

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่แม่มีสต๊อกนมแม่ไว้อยู่ค่ะ แต่ต้องกลับไปทำงานเลยหานมผงไว้เสริมกับนมแมาค่ะ