นมแพะ DG

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมแพะ DG บ้างคะ การขับถ่าย น้ำหนัก พัฒนาการดีหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งกินวันแรก dg1gold นมทับช้อนตวง คิดว่าไม่มีช้อนเกือบโพสต์ด่าแล้ว น่าจะดีเนอะเห็นเด็กกินเยอะ เลยซื้อมาให้ลูกกินสลับกับนมแม่ครับ

นมแพะนี่คล้ายนมแม่มากที่สุด​ แต่ราคาแพง