นมแพะบีจี สำหรับคนตั้งครรภ์

มีเพื่อนๆแนะนำให้ทานนมแพะบีจี สำหรับแม่ๆคิดว่าดีไหมคะ #นมแพะDG

นมแพะบีจี สำหรับคนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ถ้าไตรมาส1แนะนำทานรสจืดก่อนนะคะ ทานดีคะน้ำหนักลงลูกดี แต่ทานสลับนมวัว นมถั่วเหลืองด้วยนะคะอย่าเน้นแต่นมแพะ น้องจะได้ไม่แพ้นมและได้รับสารอาหารหลากหลาย

ผลลัพธ์แล้วแต่คนค่ะ