ขอโทษ​นะ​ค่ะ​ อยากรู้ว่าประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจพบกาีตั้งครรภ์​ค่ะ​ ตอนนี้ประจำเดือนเราขาดมา6-7วันแล้วแต่พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว​เลยอยากรู้ว่าคุณ​แม่ที่ตั้งครรภ์​ตรวจกันกี่วันถึงพบค่ะ

เราอยากรู้ว่าคนอื่น​ขาดกี่วันถึงตรวจค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนวันเดียวก็ขึ้นคะ

ของเรา 5 วันค่ะ