ประจำเดือน.ขาดกี่วันถึงตรวจค่ะ

10 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอโมนของแต่ละคนค่ะ ส่วนตัวขาด5วันค่ะ ที่ตรวจเจอ

4y ago

ช่ายค่ะแม่

เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะแต่ตรวจไม่เจอเหมือนกัน

ขาดไป5วัน ตรวจยังไม่เจอเลยค่ะ

รู้สึกกัววัล..ยากรู้ผลต่ะ

ก่อนปจดมา1อาทิตย์ค่ะ

ก่อนปจดมา1วันจ้า

ขาด4วันค่ะ

1อาทิตย์คะ

4วันค่ะ

7วันค่ะ