ขอสอบถามแม่ๆทุกคน นะ ค่ะ มีแม่ๆคนใหนซื้อของก่อนคลอดบ้างคะ ถ้าเตรียมซื้อของให้ลูกเลี้ยงลูกจะหลุดมั้ยค

เตรียมซื้อของให้ลูกก่อนคลอด

2 ตอบกลับ

ซื้อตอนท้องได้ 8 เดือนค่ะ ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 1 เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่สบายใจได้นะคะ เป็นความเชื่อโบราณค่ะ ซื้อตอนยังไม่คลอดแม่ได้เลือกเองได้ของถูกใจนะคะ

ทางนี้ว่าจะซื้อตอน8เดือนเหมือนกันคะ แต่หาดูของทุกวันคะ ดูๆไว้ก่อน32wว่าจะfกับชอปรั่วๆเลยคะ

2y ago

ทยอยซื้อได้เลยคะแม่ ถ้ามีคนซื้อให้ก็ดีไป ท้องแรกเราไม่ได้เตรียมอะไรเลยพ่อของลูกกับพี่สาวเค้าไปซื้อวันที่เราคลอดเลยหมดไป3หมื่น😅ห่างกัน10ปีท้อง2ต้องจัดการเตรียมเองคะ แต่ก็ยังไม่ซื้ออะไรเลยคะ