ฝันเช้ามืดมีคนบอกให้ไปขุดหาทอง​ เจอสร้อยทอง​ลายดอกไม้สวยมากสีทองอร่ามเป็น​แสงทองสวยถูกใจมากขนาดอยู่กะขี้ดินขี้โคลน​นะ​

ตอนนี้​ก็ท้อง7สัปดาห์​ค่ะ​ ไปเสิทกูเกิ้ล​ดูบอกได้ลูกสาว​ จริงมั้ยคะ​

ฝันเช้ามืดมีคนบอกให้ไปขุดหาทอง​ เจอสร้อยทอง​ลายดอกไม้สวยมากสีทองอร่ามเป็น​แสงทองสวยถูกใจมากขนาดอยู่กะขี้ดินขี้โคลน​นะ​
2 ตอบกลับ

รอซาวเลยจ้าาเอาชัวร์ เราฝันหมดทุกอย่าง ได้ชายจ้า

ฝันก็คือฝันอ่ะแม่ ความเชื่อส่วนบุคคล แนะนำว่าอย่าจริงจังเยอะ ยิ่งเราท้องแบบนี้ ความเครียดมันแฝงอยู่ อย่าเอาอะไรมาใส่หัวให้มันเครียดไปเยอะเลย บ้านนี้เมื่อก่อนนู้นฝันตลอด ฝันเห็นเด็ก เห็นสร้อย เห็นแหวน แต่ไม่เคยท้องเลย รอมา9ปีเนี่ยถึงท้อง ตอนนี้ ก่อนท้องหรือท้องแล้วก็ไม่ฝันอะไรเลย ที่จะบ่งบอกว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย

5y ago

จ้า​ เคยเป็น​เหมือนกัน​