พอดีหมอที่ฝาก แกจะดูให้เดือนที่ 6-7 ค่ะ อยากทราบว่าหมออื่นจะรับซาวดูเพศก่อนได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเราดูตอน4 เดือนค่ะ แต่น้องหนีบมองไม่เห็น คุณหมอบอกว่าถ้าจะให้ชัวร์ต้อง 6 เดือนขึ้นไปถึงจะเห็นชัดเจน

แนะนำคลินิกเลยค่ะถ้าที่ฝากดูช้าเราสามารถไปดูที่อื่นแทนได้ค่ะ

ได้ค่ะ