ยา

เราอยากรู้ค่ะว่าเป็นเพราะเรากินยาตัวนี้หรือเปล่าทำไมมีแต่คนทัก ว่าทำไมลูกไม่อ้วนลูกได้2เดือนแล้วค่ะกินนมแม่สลับกับนมเอส26ค่ะ

ยา
2 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าจะเกี่บวกันนะคะ

ไม่อ้วนนี่คือ นน เท่าไหร่คะ

5y ago

งั้นไปให้หมอเชคเลยค่ะ โชคดีค่ะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ