สอบถามหน่อยค่ะ ยา2ตัวนี้กินยังไงคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ยา2ตัวนี้กินยังไงคะ ไปหาหมอ แล้วให้ยาตัวนี้แต่หมอไม่ได้แจ้งว่าต้องกินยังไง มีใครพอแนะนำได้มั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ยา2ตัวนี้กินยังไงคะ
3 ตอบกลับ

ขวดชมพูทานก่อนนอน ส่วนแคลเซียมทานหลังอาหารเช้าค่ะ **ยาสองตัวนี้ห้ามทาร่วมกันนะคะ จึงแยกเช้าเย็นไปเลยค่ะ

1y ago

แคลเซียมทานแค่หลังอาหารเช้า 1เม็ดใช่มั้ยคะ

ของเราแคลเซียมหลังอาหารเช้า และวิตามินรวมหลังอาหารเย็นค่ะ ถ้าทานตอนท้องว่าง อาจจะท้องอืดได้

กินก่อนนอนค่ะ