ท้อง3เดือนกินส้มตำได้ไหม

เราอยากกินส้มตำปูปลาร้ามากแต่ไม่ได้กินปูดิบนะนะกินแต่มะละกอกับนั้าส้มตำนิดหน่อยกินได้ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

มะละกอดิบ ไม่ดีนะคะ ส่งผลให้มดลูกบีบตัว ถ้าครรภ์ปกติคงไม่เป็นไร อย่าทานเยอะนะคะ // มะละกอสุก ทานได้ดีมากๆค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ได้ค่ะ เน้นปลาร้าต้มสุกนะคะ

2mo ago

งั้นก๋แปลว่าสุกสีมันเข้มออกนั้าตาลล