คลอดลูกได้1เดือนกินส้มตำได้ไหม

คลอดลูกได้1เดือนเเล้วค่ะคลอดธรรมชาติอยากรู้ว่ากินส้มตำได้ไหมจะมีปัญหาอะไรภายในรึป่าวเเม่ๆท่านพอรู้บอกหน่อยค่ะอยากกินมากๆเเต่ยังไม่กล้ากิน#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หนูว่าไม่ควรทานคะ เพราถ้าลูกทานนม ถ้ากินเผ็ดลูกจะงอแง แล้วถ้าเราแก่ไปเราจะเป็นโรคต่างๆคะจะลำบากตอนแก่ สัก6เดือนคะทานเพราะมะละกอเป็นยางคะ ควรกินไก่ย่างหมูยางไข่ตัม ผักกาดขาวต้มใส่เกลือดีกว่าคะ ไม่ควรเสียงนะคะลำบากตอนแก่ แนะนำนะคะ😊

พยายามอย่าทาพวกของหมดดองปลาร้าค่ะ