สอบถามหน่อยค่ะ

เราหายแพ้ท้องไปตอน16วีค ตอนนี้21วีคแล้ว แต่กลับมารู้สึกเวียนหัวจะอาเจียน พะอึดพะอม2วันแล้วอะค่ะ รู้สึกไม่ค่อยดี เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้สามารถกลับมาได้อีกคะ เรื่องปกติ เราคนนึงที่เเพ้จนถึงสี่เดือน แล้วก้กลับมาเเพ้อีกตอนเจ็ดเดือน แพ้อยู่อาทิตย์นึงก็หายคะ

อาการแพ้สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆ หรืออายุครรภ์มากแล้วก็ตามค่ะ