ตั้งครรภ์ได้ 21 วีค รู้สึกเหนื่อย และหายใจไม่สบายตัว เป็นเพราะอะไรคะ

4 ตอบกลับ

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงจ้า ปกติค่ะแม่

5y ago

เค้าไม่รู้มันเป็นอะไร เค้าเรยรุสึกกังวล

เปนเหมือนกันค่ะเเม่ไม่สบายตัวอดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยของเรานะเเม่

เราก็เหนื่อยแบบนี้แต่ก้หาไรทำไม่ไห้คิด

ลูกดึงออกซิเจนจากแม่ไปค่ะ เป็นปกติของคนท้อง หายใจไม่เคยอิ่มค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เค้าเป็นแบบนี้มา 2 รอบ เลยกังวล