คุณแม่ท้องแรกรู้เพศตอนไหน

แม่ๆท้องแรกรู้เพศตอนกี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้ไปซาวมาตอน16วีค ตอนนี้21วีคแล้วว่าจะไปซาวที่คลีนิคค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดเลยคะ..ซาวด์กี่รอบนางหุบขาตลอด คนโตผญ.4ขวบ1เดือน คนที่2ยุในท้อง18w6d คะยังไม่รุ้เพศเลยรอซาวด์วันที่1กค. 😁

บ้านนี้เริ่มดูเพศน้องตั้งแต่ 16W ค่ะ มาทราบเพศน้องตอน 30W ตอนซาวด์4มิติ เพราะน้องหนีบไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

ตอน 4 เดือนค่ะ แต่ไม่เห็นเพราะเด็กแสบนั่งหันหลังให้ค่ะ เลยซาวตอน 5 เดือน

14W ค่ะ คุณหมอบอกน่าจะสาวน้อย แต่รอคอนเฟิร์มอีกทีตอนเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ตรวจ myNIPS รอผลอาทิตย์หน้า ตอนนี้12weekจะได้รู้เพศน้องแล้ว❤️

บ้านนี้หมอคอนเฟิม 24 วีคค่ะ บ้านนี้ใด้ผู้ชายค่ะ

รู้ตอน 19w ที่คุนหมอซาวตอนนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ

18วีคจ้า น้องเป็นใจเลยไม่ต้องลุ้นอะไรเลย

18weekค่ะ เคยซาวด์ก่อนหน้านั้นน้องหุบขา

บ้านนี้ซาวด์​ตอน18w+3ยังไม่รู้เพศค่ะ