สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้16วีค แต่มีอาการเวียนหัวบ่อย และร่างกายอ่อนเพลียง่ายง่วงนอนตลอดดนอนเยอะมากด้วยค่ะ มันเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมค่ะใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ควรพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ

ปกติของคนท้องค่ะ