เราสามารถเลื่อนนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำ ได้ไหมคับ

เราสามารถเลื่อนนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำ ได้ไหมคับ เลื่อนไปประมาณ1อาทิต หมอจะว่าไหมคับ แล้วจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ไม่ลองโทรถามโรงพยาบาลที่เจาะดูล่ะคะ เพราะอะไรถึงเลื่อนคะ บ้านนี้มีแต่ตื่นเต้นอยากให้ถึงวันฟังผลเร็วๆ

ทำไมจะเลื่อนล่ะคะ