คนท้องกิน รังนก ได้ไหมคับ

คนท้องกิน รังนกได้ไหมคับ ไม่มีน้ำตาล..ใ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ไม่อันตราย แต่คุณค่าเท่าถั่วเขียว 1 เม็ด เพราะเป็นเเค่น้ำลายนก นอกจากนั้นถ้ากินบ่อยๆ ลูกมีโอกาสเเพ้ได้ แต่เห็นว่าไข่ได้ 1 ฟอง มีคุณค่าทางอาหารมากกว่ารังนกอีกนะคะ แนะนำให้ทานไข่ดีกว่าค่ะ ราคาถูกสบายกระเป๋าด้วย และไข่ก็มีส่วนช่วยในการเพิ่มน้ำหนักของตัวน้อยด้วยค่ะ

5y ago

เราก็กินไข่ต้มทุกวันเลยค่ะ​ ไม่เกิน2ฟองต่อวัน..... เพื่อนที่ท้องแนะนำมา​ ตั้งแต่เริ่มท้องก็กินมาจนถึงวันนี้เลยค่ะ