เราสามารถเลื่อนนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำ ได้ไหมคับ

เราสามารถเลื่อนนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำ ได้ไหมคับ หมอจะว่าไหม และจะเป็นอะไรไหมคับ

2 ตอบกลับ

ที่จริงก็เลื่อนได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นเราจะโทรถามก่อนว่าผลน่าเป็นห่วงรึเปล่า ของอย่างนี้ยิ่งรู้เร็วยิ่งดีค่ะ เพราะถ้าผิดปกติก็มีขั้นตอนต่อไป

เลื่อนได้คะ ถ้ามีธุระ ก็แจ้งวันที่สะดวกฟังผลกับหมอไปจ้า